Lo J19 My phuoc 3 binh duong

SÀN GIAO DỊCH BĐS BÌNH MINH CHUYÊN MUA BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC, ĐẤT BÌNH DƯƠNG - BỪNG SÁNG TƯƠNG LAI
Thứ Hai, 14 tháng 1, 2013

Lo J19 My phuoc 3 binh duong

Lo J19 my phuoc 3 binh duong


Bán gấp lô J19, hướng tây, đường thông dài,đối diện bệnh viện Hoàn Hảo, khu thể thao trung tâm, giá 230 triệu/150m2, giá rẻ nhất khu J,  đối diện KCN Mỹ Phước 3 tiện để dành, đầu tư sinh lợi, chính chủ cần bán gấp. Đặc biệt chúng tôi sẽ trích hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Lô J19, Mỹ Phước 3 đường thông dài giá triệu/150m, đói diện bệnh viện Hoàn Hảo.


Lô J19 tọa lạc trong khu đô thị Mỹ Phước 3 hiện đại, là khu đô thị được quy hoạch hoàn chỉnh và hiện đại nhất khu liên hiệp Mỹ Phước, nên lô J19 tận hưởng được một hệ thông cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Hệ thống điện, nước sạch, cáp, internet được kết nối đến tận lô đất.


Vị trí của lô J19 cũng rất thuận tiện, đối diện lô J19 là bệnh viện, khu thể thao trung tâm, tuyến đường nhựa trước lô J19 kết nối lô J19 đến các công trình quan trọng nhất của Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, trung tâm y tế đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động.


Đối diện lô J19 là KCN Mỹ Phước 3 với hàng chục ngàn công nhân đang làm việc và nhu cầu lao động đang tăng lên hàng ngày, đây là động lực rất lớn để lô J19 phát triển nhanh. Đồng thời ngay bệnh viện, trung tâm thể thao, nên lô J19 rất tiện lợi để ở, xây phòng trọ, hoặc đầu tư sinh lợi, đảm bảo đem lại mức lợi nhuận cao và ổn định.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ: 0985.677.311 Lệ Thuấn

Cty co xe đưa đón khách đi xem đất miễn phí mỗi ngày kể cả T7&CN.

Tu khoa: LO J19 MY PHUOC 3 BINH DUONG GIA RE.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

ĐẤT MỸ PHƯỚC ĐANG BÁN

ĐỐI TÁC

Blog Archive

Được tạo bởi Blogger.

Phòng Kinh Doanh

Người đóng góp cho blog

Đất nền Bình Dương

Đất Mỹ Phước 3 Bình Dương